Home LOAD STK
Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản ngân hàng số đẹp còn hay đã bán PDF. In Email
Viết bởi ADMIN   
Thứ ba, 22 Tháng 10 2019 11:17
Hướng Dẫn Các Bước Kiểm tra số Tài Khoản Còn hay Đã Bán


Để thuận tiện cho quý khách khi lần đầu đặt mua số tài khoản tại website. Tôi xin được hướng dẫn các bước làm chi tiết để quý khách được nắm rõ.

 

- Tại hộp tìm kiếm, quý khách có thể tra cứu dễ dàng số tài khoản quý khách cần mua. Đánh số đầu, hoặc cuối cần mua (8888 hoặc 9999 kết quả sẽ hiện lên cho quý khách lựa chọn.) Hoặc là lựa chọn ngân hàng (MB Bank, Liên Việt Post Bank, VP Bank,...), lựa chọn loại số tài khoản (lộc phát, tam hoa, tứ quý,...),


- Tìm loại số tài khoản mà quý khách cần, nếu có chữ "đã bán" thì là stk đó đã có chủ, quý khách sẽ phải lựa số khác, nếu số đó chưa có chủ, quý khách sang bước tiếp theo.

 

 Vì số tài khoản được phân bố ra nhiều chi nhánh để bán, nên việc website cập nhật thiếu xót là điều khó tránh khỏi. Nếu quý khách đã lựa được số tài khoản mình mong muốn, thì hãy copy stk đó vào 1 trình chuyển tiền bất kỳ của ngân hàng (trên app hoặc trên web, chắc hẳn quý khách cũng đang sử dụng ít nhất 1 ngân hàng nào đó để kiểm tra chuyển thử, nếu Báo Số tài khoản không hợp lệ thì STK vẫn còn, nếu hiện lên tên thì STK đó đã có chủ)

Hoặc nếu quý khách không tiện check thì có thể liên hệ trực tiếp với tôi thông qua  Hotline 03.668.56789 hoặc 0567899990 để được phục vụ.

Cập nhật ngày Chủ nhật, 26 Tháng 9 2021 11:19